ติดต่อเรา

ทางอานตี้ แอนส์ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะรับฟังทุกความ คิดเห็น และพร้อมตอบทุกข้อซักถามที่มาจากลูกค้าของเรา หากคุณมีคำถามและข้อสงสัย สามารถติดต่อมาหาเราได้ทันที

ในกรณีที่คุณมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับเพรทเซลหรือสินค้าอื่นๆของอานตี้ แอนส์ รวมไปถึงหากต้องการบอกเล่าประสบการณ์การใช้บริการที่ร้านอานตี้ แอนส์ หรือ ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นต่างๆ ที่คุณไม่สามารถพบเจอ คำตอบได้ในเว็บไซต์ของเรา คุณก็สามารถติดต่อเข้ามาหาเรา เพื่อทำการสอบ ถามได้โดยตรง

ทั้งนี้ หากคุณมีข้อเสนอแนะหรือคำติชมเกี่ยวกับร้านอานตี้ แอนส์ในสาขาที่คุณได้ ไปใช้บริการ คุณก็สามารถติดต่อเข้ามาหาเรา เพื่อแจ้งรายละเอียด รวมทั้งฝากชื่อ และเบอร์ติดต่อกลับของคุณ โดยทางเราจะดำเนินการแจ้งเรื่องไปให้ผู้ที่เกี่ยวข้อง และผู้ที่ดูแลสาขาได้รับทราบ และทำการติดต่อกลับไป เพื่อสอบถามข้อมูลกับคุณ โดยตรงอีกครั้ง


แบบฟอร์มข้อเสนอแนะ


เรามุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าของอานตี้ แอนส์ทุกคน ทั้งนี้เรา จึงพร้อมที่จะรับฟังทุกความคิดเห็นและข้อเสนอแนะ ดังนั้นกรุณากรอกแบบฟอร์ม ตามลิ้งค์ด้านล่าง เพื่อให้เราได้รับทราบถึงข้อเสนอแนะของคุณ

และเพื่อให้เราสามารถติดตามเรื่องให้คุณได้อย่างรวดเร็ว กรุณากรอกรายละเอียด ต่างๆให้ครบถ้วน รวมไปถึงข้อมูลการติดต่อกลับของคุณด้วยข้อมูลการติดต่อ


ที่อยู่

บริษัท เซ็นทรัลเรสเตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด(สำนักงานใหญ่)
306 อาคารเซ็นทรัลสีลมทาวเวอร์ ชั้น 8 ถนนสีลม แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กทม 10500

เบอร์โทรศัพท์

02-6357930

หมายเลขโทรสาร

02-2367631


เวลาทำการ

วันจันทร์ – วันศุกร์(ยกเว้น วันหยุดนักขัตฤกษ์)
เวลา 9.00 – 18.00 น.

ข้อมูลเพิ่มเติม

CRG Call Center 02-6633-888
วันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 10.00 – 21.00 น.


ลิงค์อื่นๆ